11 MẪU TRANH THÊU ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG MỪNG TÂN GIA Ý NGHĨA

Tranh thêu đồng hồ treo tường mã đáo thành công - Tranh Libra

Tranh thêu đồng hồ treo tường là món quà tặng tân gia, quà mừng nhà mới mang nhiều ý nghĩa và có giá trị thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn, không còn phải đau đầu vì việc tìm chọn quà hợp phong thủy và tính cách của gia chủ khi được mời tân gia, khai trương.

Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm tranh đồng hồ tráng gương của chúng tôi

hoặc những mẫu tranh tráng gương theo chủ đề tại: https://tranhlibra.com/tranh-trang-guong/


Ý nghĩa của việc tặng đồng hồ ngày tân gia

Từ bấy lâu nay, dù cuộc sống có phát triển đến đâu thì đồng hồ treo tường vẫn là một vật dụng cần thiết. Tranh thêu đồng hồ treo tường vừa có thể sử dụng để xem thời gian, vừa có thể làm phụ kiện trang trí khi hội tụ những giá trị thẩm mỹ cao.
Không chỉ thế, đây còn là  món quà ý nghĩa về giá trị thời gian, giá trị tình bạn và mang đến những giá trị tích cực trong cuộc sống. Chắc chắn rằng, món quà tặng tân gia đồng hồ sẽ thay lời chúc chân thành của bạn gửi đến gia chủ.

 

Các mẫu tranh thêu đồng hồ treo tường ý nghĩa, rước lộc vào nhà

1. Tranh đồng hồ thêu chữ thập hình mã đáo thành công

Ngày đầu tiên khi bước vào nhà mới, hầu hết ai cũng sẽ cầu mong một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, đủ đầy. Chính vì điều đó mà tranh thêu đồng hồ mã đáo thành công chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú.
Hình ảnh 8 con ngựa dũng mãnh tiến về phía trước sẽ thay cho bạn gửi gắm đến gia chủ lời chúc: “tốc chiến, tốc thắng, luôn gặp may mắn và thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống”.

Tranh thêu đồng hồ treo tường mã đáo thành công - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường mã đáo thành công – Tranh Libra

2. Tranh đồng hồ Cá chép hạnh phúc

Nếu bạn đang chọn mua quà mừng tân gia, nhà mới cho người thân như anh chị, chú bác hay bạn bè thân thiết thì đây sẽ là một món quà vừa đong đầy ý nghĩa lại thiết thực. Tranh thêu đồng hồ treo tường vừa có thể dùng để xem thời gian hằng ngày, lại còn đem đến nhiều sự may mắn với bức hình cá chép hạnh phúc.

Sự kết hợp hài hòa giữa hoa mẫu đơn và cá chép thể hiện được niềm hạnh phúc viên mãn, mong cho gia chủ có cuộc sống dư dả sung túc, đặc biệt cuộc sống gia đình luôn bền vững.

Tranh thêu đồng hồ treo tường cá chép hạnh phúc - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường cá chép hạnh phúc – Tranh Libra

3. Tranh thêu chữ thập đồng hồ cỏ 4 lá

Tranh đồng hồ thêu cỏ 4 lá là món quà thích hợp để tặng nhân ngày tân gia hay dịp khai trương. Theo quan niệm trong phong thủy của người Phương Đông, mỗi cánh của cỏ bốn lá sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Cánh thứ nhất đại diện cho niềm tin, cánh thứ 2 là sự hy vọng, cánh thứ 3 biểu trưng cho tình yêu và cánh cuối cùng mang ý nghĩa sự may mắn.
Với hình ảnh cỏ bốn lá sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn, sức sống, niềm tin và hy vọng.

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập cỏ 4 lá - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập cỏ 4 lá – Tranh Libra

4. Tranh thêu đồng hồ treo tường Phú Quý Cát Tường

Mẫu tranh đồng hồ độc đáo nên mua để làm quà tặng tân gia tiếp theo chính là tranh thêu chữ thập Phú Quý Cát Tường. Đây sẽ là món quà cực kỳ có giá trị đối với gia chủ. Với dòng chữ đầy ý nghĩa, tranh đồng hồ không còn vẻ đẹp tranh phong cảnh đơn thuần nữa, mà nó còn là lời chúc về sự đầy đủ, sung túc và may mắn. Những ai treo mẫu tranh đồng hồ Phú Quý Cát Tường sẽ có được cuộc sống thịnh vượng.

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập Phú Quý Cát Tường - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập Phú Quý Cát Tường – Tranh Libra

5. Tranh thêu chữ thập đồng hồ vợ chồng

Điểm ấn tượng nhất của bức tranh này chính là 2 chữ vợ chồng nổi bật. Cùng với đó là hình ảnh đôi chim công và đôi thiên nga trắng. Theo quan niệm bấy lâu của người Việt, đây chính là những loài vật tượng trưng cho tình yêu thủy chung, gắn kết vợ chồng. Với ý nghĩa đó, tặng tranh thêu chữ thập thay cho lời mừng chúc vợ chồng hòa thuận, thủy chung cùng nhau dựng xây tổ ấm chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập Vợ Chồng - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ thập Vợ Chồng – Tranh Libra

6. Tranh đồng hồ thêu chữ thập Tấn Tài Tấn Lộc

Một trong những món quà tiếp theo đó chính là mẫu đồng hồ này. Tấn tài tấn lộc là một câu cửa miệng mà người Việt ta vẫn hay dùng để chúc năm mới hay khai trương. Câu này có nghĩa là đại cát đại lợi, chúc cho gia chủ đạt được nhiều thuận lợi – thành công trong làm ăn Một món quà vừa có ý nghĩa lại có giá trị thẩm mỹ cao như này chắc chắn, chủ nhà sẽ rất thích và trân trọng nó.


7. Tranh đồng hồ thêu chữ thập 3D hình thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh đồng hồ hình thuyền buồm lướt sóng ra khơi thuộc hành thủy nên sẽ  rất phù hợp cho người có mệnh Thủy, mệnh Mộc. Đối với những người khai trương hay vào nhà mới, bức tranh đồng hồ thuyền buồm chính là một gợi í hoàn hảo. Nó như là một lời chúc cho người nhận được món quà sẽ luôn gặp suôn sẻ, đạt được thành công và vươn ra tầm biển lớn.

Tranh thêu đồng hồ treo tường Thuận buồm xuôi gió - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường Thuận buồm xuôi gió – Tranh Libra

8. Đồng hồ tranh thêu chữ hoa hướng dương

Tranh thêu hoa hướng dương luôn cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm mua quà tân gia. Hướng dương là loài hoa đặc biệt, luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời. Hoa vươn mình trong nắng và không bao giờ quay đầu dù nắng gắt đến thế nào. Với hình tượng này, hoa hướng dương mang đến cho không gian sống nguồn năng lượng tích cực. Thể hiện sự mạnh mẽ, khí phách của gia chủ.
Bên cạnh đó, tranh thêu đồng hồ treo tường hoa hướng dương còn có ý nghĩa đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, xua tan u ám, thu hút nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà.

Tranh thêu đồng hồ treo tường Hoa hướng dương - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường Hoa hướng dương – Tranh Libra

9. Mẫu tranh đồng hồ phú quý hoa khai

Mừng nhà mới với một bức tranh đồng hồ thêu chữ Phú Quý Hoa Khai như một lời chúc giàu sang về vật chất, được người người nể trọng. Những bông hoa rực rỡ, hương sắc tỏa ngát tượng trưng cho điều may mắn. Vì thế, hình ảnh hoa nở chính là đại diện cho việc phú quý gõ cửa cho ngôi nhà mới. Đây chính là món quà mừng gia chủ ngày tân gia được nhiều người yêu chuộng.

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Thập Phú Quý Hoa Khai- Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Thập Phú Quý Hoa Khai – Tranh Libra


10. Tranh đồng hồ thêu chữ thập Cha Mẹ

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, con cháu đông đầy, hiếu thuận lúc về già. Chính vì vậy tranh thêu Cha Mẹ rất phù hợp làm quà mừng tân gia với ý nghĩa giúp con cháu khắc ghi chữ “Hiếu”, sống có trách nhiệm với gia đình. Đó cũng là cách thể hiện lòng hiếu kính với những bậc sinh thành. Đồng thời là lời răn dạy nhắc nhở với con cháu phải nhớ đến công lao to lớn ấy.

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Thập Cha Mẹ - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Thập Cha Mẹ – Tranh Libra

11. Mẫu tranh thêu chữ Tâm

Món quà tặng nhân ngày tân gia với ý nghĩa lấy tâm làm gốc, từ đây tạo nên tất cả và đây cũng chính là khởi nguồn của sự thăng tiến là món quà tân gia vô cùng lý tưởng.

Từ bao lâu nay, chữ Tâm luôn được người Việt đề cao và hướng đến. Khi nhắc đến chữ Tâm là nhắc đến cái thiện, những điều tích cực, đạo lý và lẽ phải. Tâm sáng thì cuộc sống cũng sẽ trở nên thanh thản, hạnh phúc và bình an. Trái lại, tâm lệch lạc thì cuộc sống cũng sẽ trở nên bất an, sống trong lo sợ. Thêm vào đó, với hình hoa sen – bông hoa hội tụ đủ sự thánh thiện, cao quý càng làm chữ Tâm nổi bật hơn. Chính vì lẽ đó mà bức tranh chữ Tâm hoa sen sẽ là món quà 

Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Tâm - Tranh Libra
Tranh thêu đồng hồ treo tường chữ Tâm – Tranh Libra


Lời kết:
Hy vọng, những gợi trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà đặc biệt và ý nghĩa vào ngày tân gia nhé! Hơn nữa mua hàng tại Libra bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều chế độ bảo hành tốt. Hậu mãi chu đáo, nhiều quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi có nhận làm tranh thêu đồng hồ treo tường  theo yêu cầu.