TRANH CANVAS TREO TƯỜNG TRANG TRÍ KHÔNG GIAN “ HOT ” NHẤT 2021

Sử dụng tranh Canvas treo tường để trang trí không gian hiện nay đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Xưởng tranh Libra sẽ đem đến cho bạn một làn gió mới, một không gian mới để thay đổi diện mạo cho không gian của bạn.. Tranh vải Canvas trang trí với những sản phẩm sáng tạo, không đụng hàng đổi mới hoàn toàn không gian. Tranh vải Canvas hiện nay là dòng tranh nghệ thuật ẩn chứa với nhiều ý nghĩa đặc biệt trong từng sản phẩm.

Xưởng tranh chuyên cung cấp thiết kế các sản phẩm như: Tranh Canvas Động lực, Tranh trang trí văn phòng, Tranh vải Canvas trừu tượng, Tranh treo trong nhà, Tranh trang trí phòng ngủ…

Nếu bạn còn đang phân vân nên treo loại tranh gì để hợp phong thủy?

Có phải bạn đang băn khoăn không biết phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thuỷ thì bạn cũng nên biết đến tầm quan trọng của phòng khách là gì? Phòng khách không đơn giản chỉ là một không gian bình thường mà còn là bộ mặt của gia đình, nơi đón tiếp các vị khách quý đến chơi nhà và cũng là nơi sum họp các thành viên trong gia đình, xem ti vi, nói chuyện, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.Chính vì sự đặc biệt này sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp, vẻ phong phú cho phòng khách của gia đình, vì vậy rất nhiều gia đình hiện nay đều lựa chọn tranh treo phong thuỷ trong không gian phòng khách. Nhưng chọn loại nào để hợp phong thuỷ thì đều này tuỳ thuộc vào chính bạn.

Một số cách gợi ý treo Tranh Canvas phong thuỷ cho không gian của bạn.

1. Tranh Canvas Phong Thuỷ Hữu Tình

Bức tranh phong thuỷ hữu tình nó có sự kết hợp hài hoà, không gian trang nhã và mang về nhiều ý nghĩa cũng như là giúp không gian trở nên bừng sáng tránh xa mọi tối tăm. Do đó, một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất đó là treo tranh Canvas phong thuỷ trong không gian của bạn.

Bức tranh vải Canvas sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… Tất cả hòa quyện vào nhau đem lại ý nghĩa của sự hài hoà giữa trời và

đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Cũng mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

2. Tranh vải Canvas Thuận Buồm Xuôi Gió

“ Thuận Buồm Xuôi Gió ” là một câu thành ngữ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt những người doanh nhân, làm việc trong giới kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Thuận – Xuôi mang ý nghĩa cùng hướng về một hướng, một phía. Không trái ngược nhau, không gặp trắc trở và theo đà như vậy để tiếp tục tiến lên.

Buồm – Gió tượng trưng cho mối quan hệ tương trợ, tương hỗ lẫn nhau. Cánh buồm muốn di chuyển thì phải có gió. Không những vậy gió phải là gió thuận chiều và xuôi chiều. Chỉ có như vậy thì con thuyền mới đi nhanh hơn và an toàn tới đích thành công được.

Do vậy nếu như bạn là một người kinh doanh, buôn bán, doanh nhân thì muốn có sự thăng tiến, thành công hơn trong công việc thì chắc chắn chọn nên Tranh vải Canvas “ Thuận Buồm Xuôi Gió ” nó sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cũng như là buôn bán hoặc làm gì trong công việc cũng sẽ thành công.

3. Trang trí nhà bằng Tranh Mãnh Hổ

Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát hoặc làm việc trong toà án, hay làm việc về lĩnh vực thuế thì chúng tôi khuyên nên treo Tranh Mãnh Hổ trong nhà. Bởi vì hổ là chúa tể Sơn Lâm biểu tượng cho sự mạnh mẽ, hùng mạnh, sức mạnh bất khả chiến bại, một biểu tượng của quyền lực và táo bạo. “ Tranh Mãnh Hổ” hổ có thể làm phong thuỷ trong gia đình tốt lên cũng như âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh.

Nếu như bạn không muốn treo tranh phong thuỷ, muốn trang trí không gian đơn điệu nhưng lại không hề nhàm chán.

Tại sao bạn không thử trang trí không gian là Tranh Canvas tạo Động Lực?

Động lực của nhân viên là tầm quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của chính nhân viên đó. Một người nhân viên tràn trề động lực sẽ luôn tập trung, làm việc hiệu quả tốt hơn, do vậy chất lượng công việc và năng suất làm việc cũn