Tranh các cầu thủ huyền thoại là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với những ngôi sao bóng đá đã làm nên lịch sử. Dưới đây là một số cầu thủ huyền thoại mà bạn có thể cân nhắc treo tranh trong phòng của mình:

 1. Pelé: Huyền thoại người Brazil và một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.
 2. Diego Maradona
  Diego Maradona

  : Cầu thủ người Argentina, người được biết đến với tài năng siêu việt và khoảnh khắc “tay của Chúa” trong World Cup 1986.

 3. Johan Cruyff: Cầu thủ người Hà Lan, người đã mang đến phong cách chơi bóng toàn diện và là biểu tượng của Barcelona.

 1. Michel Platini: Cầu thủ người Pháp, người đã gắn bó với Juventus và được biết đến với kỹ thuật và khả năng ghi bàn tuyệt vời.
 2. Franz Beckenbauer: Cầu thủ người Đức, người được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.
 3. Zinedine Zidane: Cầu thủ người Pháp, người đã giành được nhiều danh hiệu lớn và được biết đến với tài năng kỹ thuật và sự điêu luyện.
 4. Ronaldo Nazário: Cầu thủ người Brazil, người được coi là một trong những tiền đạo kỳ cựu nhất và có tài năng tấn công vượt trội.
 5. Ferenc Puskás: Cầu thủ người Hungary, người được coi là một trong những chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Khi chọn tranh các cầu thủ huyền thoại, bạn có thể lựa chọn hình ảnh của họ trong màu áo đội bóng mà họ nổi tiếng hoặc các khoảnh khắc nổi tiếng trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm tranh với phong cách nghệ thuật độc đáo để thể hiện cái nhìn sáng tạo và đặc biệt về cầu thủ huyền thoại.