Mua Tranh Treo Tường Văn Phòng giá rẻ 2024 ở đâu ?

Bài viết được thực hiện hiện bởi Tác Giả: Ngô Văn Sơn tại Hà Nội

Tranh Treo Tường Văn Phòng 2023

Ngày nay , những bức tranh treo tường văn phòng không còn cái gì quá mới mẻ với những ông chủ của các văn phòng startup , marketing , phòng sản xuất ,… những bức tranh treo tường văn phòng dần dần trở thành xu hướng mới được mọi ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá thành của các loại tranh này rất phù hợp với túi tiền của mọi người . Vậy hãy cùng Tranhlibra tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé ..

Tranh Quy Tắc 5S Treo Văn Phòng
Tranh Slogan treo tường

1 . Tranh Treo Tường Văn Phòng là gì ?

Tranh treo tường văn phòng là dòng tranh canvas được treo tại văn phòng hoặc treo tường tạo nên không gian sáng tạo , phù hợp với tính chất của công việc trong môi trường làm việc . Tranh treo tường văn phòng thường có ý nghĩa rất lớn và tranh thường là những câu nói tạo động lực hay là sự an toàn khi làm việc .

Việc lựa chọn tranh treo tường văn phòng sao cho phù hợp với môi trường làm việc của bạn là hết sức quan trọng . Tùy vào kích thước bức tường của căn phòng mà ta đưa ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Tranh Chất Lượng Đảm Bảo

2 Một số dòng tranh treo tường văn phòng thường được dùng ?

Những tranh treo văn phòng thường được dùng hiện nay thường thường sẽ là những bức tranh slogan tạo nhằm giúp tạo động lực cho nhân viên , ngoài ra chúng còn tạo thêm vẻ đẹp cho căn phòng , giúp nơi làm việc trở nên sống động hơn . Sau đây sẽ là 1 số hình ảnh sản phẩm trực tiếp của chúng tôi được sự phản hồi tích cực từ khách hàng .

Bộ minimalist slogan

Ngoài ra , còn có những bức tranh về an toàn trong sản xuất cũng được các chủ văn phòng khá là ưa chuộng .

Tranh Về An Toàn Sản Xuất
Tranh Về An Toàn Sản Xuất

Những bức tranh hết sức đơn điệu nhưng đem lại cho rất nhiều lợi ích cho văn phòng của chúng ta , vậy nên thay vì những bức tường được để trống của các công ti , hãy tô điểm cho chúng bằng những bức tranh treo tường văn phòng thật là đẹp nhé .

3 . Một số ưu điểm của việc tranh treo tường văn phòng .

Tranh treo tường văn phòng có một số ưu điểm sau :

  • Mang lại sự tươi mới cho không gian làm việc : Những bức tranh treo tường văn phòng sẽ đem lại sự tươi mới , tạo cảm giác chuyên nghiệp , nâng cao chất lượng của văn phòng .
  • Truyền động lực , truyền tải thông điệp : Tranh có thể sử dụng để truyền tải công việc , giá trị và sứ mệnh chuyên nghiệp , tạo động lực cho nhân viên mỗi khi cảm thấy mệt mỏi
Tranh treo tường slogan
  • Tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp : Những bức tranh tuy nhỏ bé nhưng mang lại 1 nét chấm phá riêng cho văn phòng của mình . Từ đó giúp công ti tự tin hơn khi có đối tác đến trao đổi .
  • Khích lệ sự sáng tạo : Ngoài ra nó còn khích lệ được tư duy sáng tạo của nhân viên mỗi khi hết ý tưởng , khi nhìn vào những bức tranh sẽ giúp nhân viên thoải mái hơn và từ đó sẽ nghĩ được nhiều ý tưởng hay hơn .

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh về tranh treo tường văn phòng các bạn có thể tham khảo :

Mẫu tranh treo tường cho văn phòng
Tranh slogan thúc đẩy động lực làm việc
Bộ Tranh slogan decor phòng làm việc
Tranh treo tường văn phòng 2024

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rõ hơn tại đây : Tranhlibra – Tranh Treo Văn Phòng.

4 Địa chỉ mua tranh treo tường văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 2024 .

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua tranh treo văn phòng giá rẻ ở đâu thì hãy đến với chúng tôi , Tranhlibra sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất cũng như những bức tranh chất lượng nhất .

4.1 Product – Sản phẩm : Tại Tranhlibra , có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu mà các bọn có thể chọn lựa : tráng gương , chất liệu vải canvas hay là tràn viền – căng khung hay khung nhựa composite .

4.2 Price – giá cả : Luôn luôn có các sự giảm giá với khách hàng .

4.3 Place– Các Kênh Phân Phối :

4.4 Promotion – Khuyến mãi : Chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi đối với quý khách hàng .

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về tranh treo tường văn phòng . Chúc các bạn một tuần làm việc tràn đầy năng lương .

Xem thêm bài viết: Tranh Mã Đáo Thành Công 2024