Tranh Decor mẫu mới đẹp nhất 2024

Bài viết được thực hiện hiện bởi Tác Giả: Tác giả tại Địa điểm

Tranh Decor 2023

Ngày nay , các xu hướng treo tranh trong tường nhà , trong căn phòng của mình ngày càng trở nên phổ biến , dòng tranh được mọi người tương đối ưa chuộng là tranh decor . Chúng ta có thể treo nó trong bất cứ nơi đâu , bất cứ chỗ nào mà chúng ta có thấy hợp mắt . Và hôm nay , hãy cùng Tranhlibra tìm hiểu tại sao tranh decor lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy .

1 Tranh Decor là gì ?

Tranh decor được hiểu đơn giản là những dòng tranh tráng trí từ các tác phẩm nghệ , hay từ các họa sĩ , hoặc bất cứ hình ảnh gì mà chúng ta có thể treo trên tường nhà . Mỗi bức tranh được treo nên sẽ có những ý nghĩa riêng biệt . Chúng ta có thể treo tranh trong nhà tắm , phòng ăn , phòng khách , phòng ngủ ,…

Tranh Decor phòng khách đẹp 2024

Với những hình ảnh đơn điệu những toét lên được các vẻ đẹp tự nhiên thuần túy của bức tranh thì dòng tranh decor dần trở thành dòng tranh quốc dân .

2 Các dòng tranh decor hiện nay .

Hiện nay , các dòng tranh decor xuất hiện rất nhiều , hãy cùng Tranhlibra điểm qua nhé

  • Tranh Đồng hồ decor : Một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất hiện nay , chúng không chỉ có tác dụng thông thường là trang trí , mà trong đó dùng để xem giờ . Đồng hồ decor rất đa dạng về kiểu dáng , các màu sắc hết sức bắt mắt .
Tranh Đồng Hồ Decor
Set 6 tranh hiện đại decor không gian sống
  • Tranh decor các họa sĩ , các người nổi tiếng ví dụ như Henri Mattise và William Morris : dùng để phác họa chân dung của các họa sĩ này hoặc là các câu nói , các bức vẽ nổi tiếng .
Tranh MATISSE
Tranh WILLIAM MORRIS
  • Tranh decor Minimalist : Tranh decor minimalist là các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế với triết lý tối giản. Phong cách nghệ thuật này thiết kế dựa vào sự đơn giản để thể hiện trên bức ảnh những hỉnh ảnh phong phú nhất .
Tranh minimalist đẹp

Ngoài ra để xem thêm về tranh decor các bạn có thể truy cập tại đây : Tranhlibra – Tranh Decor

3 . Ý nghĩa của tranh decor .

Những ý nghĩa đơn giản của tranh trang trí decor mà chúng ta có thể kể đến như sau :

  • Tạo thêm sự hấp dẫn cho không gian sống
  • Tạo thêm vẻ đẹp cho bức tường
  • Tăng giá trị thẩm mĩ
Tranh hoa lá decor đơn giản

Ngoài ra các loại tranh trang trí decor còn có thể bao gồm các bức tranh nghệ thuật , các tranh ảnh phong cảnh , hình ảnh trừu tượng . Chọn một tác phẩm phù hợp sẽ giúp không gian trở nên sống động .

Một số tranh trang trí decor có thể được thiết kế để thể hiện ý tưởng, giá trị, hoặc chủ đề cụ thể, trong khi các tác phẩm khác có thể chỉ đơn giản là để tạo ra một không gian thú vị và tươi mới .

3.1 Tranhlibra – Nơi chuyên cung cấp các dòng tranh decor mới nhất , giá rẻ nhất .

Tại Tranhlibra , các mẫu tranh decor sẽ được cập nhật thường xuyên , nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt : 038.6064.034 . Đến nơi chúng tôi sẽ cho các bạn trải nghiệm quý giá nhất .

Product – Sản phẩm : Tại Tranhlibra , có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu mà các bọn có thể chọn lựa : tráng gương , chất liệu vải canvas hay là tràn viền – căng khung hay khung nhựa composite .

Price – giá cả : Luôn luôn có các sự giảm giá với khách hàng .

Place– Các Kênh Phân Phối :

Promotion – Khuyến mãi : Chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi đối với quý khách hàng .

Trên đây là bài viết về Tranh trang trí decor sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về nó . Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời .

Xem thêm bài viết: Tranh decor phong cảnh biển 2024