Tranh Decor Phòng Khách tại Hà Nội 2024

Bài viết được thực hiện hiện bởi Tác Giả: Xuân Đạt tại Hà Nội

Tranh Decor Phòng khách đang được mọi người ưa chuộng hiện nay . Tranh decor phòng khách là một phần trang trí để làm đẹp cho không gian sống . Những bức tranh decor treo phòng khách hiện nay chính là tâm hồn cho ngôi nhà của bạn , giúp cho ngôi nhà  của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn . Tranh decor đang dẫn đầu xu hướng hiện nay trong ngành trang trí và thiết kế nội thất, bởi độ sắc nét rất cao, có thể kết hợp nhiều chủ để trong bộ tranh decor phòng khách . Vậy hãy cùng Tranhlibra tìm hiểu thêm về Tranh Decor Phòng Khách nhé 

1 Tranh Decor Phòng Khách là gì ? 

Tranh decor là thuật ngữ dùng để chỉ những bức tranh được sử dụng như phần trang trí trong không gian sống. Tranh decor thường được treo hoặc đặt trên tường, giúp tạo điểm nhấn và thêm sắc thái nghệ thuật cho một căn phòng. Tranh decor có thể là các tác phẩm nghệ thuật gốc hoặc in ấn được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy, gỗ, kim loại, hay acrylic. Chúng có thể là tranh sơn dầu, tranh nước, tranh thêu, tranh in ảnh, tranh trừu tượng, tranh chân dung, tranh phong cảnh, và nhiều loại tranh khác.

Tranh Decor Phòng Khách 2023
 Tranh Decor Phòng Khách 2024

Mục đích chính của tranh decor là tạo ra một không gian sống thú vị, truyền cảm hứng và tạo sự cân bằng trong trang trí nội thất. . Vậy tranh decor phòng khách là gì ? Tranh decor phòng khách là một phần quan trọng trong việc trang trí không gian sống của bạn. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho phòng khách mà còn thể hiện cá nhân hóa và gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây là một số ý tưởng về tranh decor phòng khách mà bạn có thể tham khảo:

 • Tranh treo tường:  Chọn tranh với màu sắc và hình ảnh phù hợp với phong cách trang trí và sở thích cá nhân.
 • Bức tranh tự nhiên: Tran hình ảnh thiên nhiên như cảnh núi non, biển cả, hoặc cánh đồng xanh mướt có thể tạo ra một không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên trong phòng khách.
Tranh Decor Phòng Khách
 Tranh Decor Phòng Khách

Tranh trừu tượng: Nếu bạn ưa thích phong cách hiện đại và táo bạo, các bức tranh trừu tượng với hình ảnh và màu sắc độc đáo sẽ làm nổi bật không gian phòng khách.

Tranh treo cụm: Bạn có thể treo nhiều tranh cùng một lúc thay vì chỉ một tranh .

.Tranh gương: Ngoài các dòng tranh canvas còn có thêm tranh tráng gương với những mẫu mã rất đẹp các bạn có thể xem thêm tại đây : Tranh Tráng Gương

Tranh tự tạo: Nếu bạn tự tin về khả năng vẽ của mình , hãy tự vẽ một bức tranh rồi treo lên căn phòng của nhà mình .

2 Ý Nghĩa Của Tranh Decor Phòng Khách

Tranh decor phòng khách không chỉ là một phần trang trí để làm đẹp cho không gian sống, mà còn mang theo ý nghĩa và thông điệp sâu sắc. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của tranh decor phòng khách:

 • Tạo cảm giác thư giãn và yên bình: Tranh có thể đem lại cảm giác yên bình , thư giãn bởi những hình ảnh sống động mà nó đem lại
 • Thể hiện cá nhân và sở thích: Tranh decor phòng khách là một cách để thể hiện cá nhân và sở thích của gia chủ
 • Tạo điểm nhấn và tạo sự hài hòa: Tranh có thể tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách và làm nổi bật một khu vực cụ thể. Chọn một bức tranh có màu sắc, kích thước và hình dạng phù hợp để tạo sự cân đối và hài hòa với các yếu tố trang trí khác trong phòng khách.
 • Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo: Một bức tranh độc đáo và nghệ thuật có thể kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của người xem. Nó có thể gợi cảm hứng và khơi dậy suy nghĩ sâu sắc và trải nghiệm tương tác với tác phẩm nghệ thuật.
Bộ 5 tranh minimalist decor phòng khách
 • Tạo không gian phong cách và hiện đại: Tranh decor phòng khách có thể thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn các bức tranh trừu tượng hoặc hiện đại để tạo ra một không gian phòng khách độc đáo và hiện đại.
 • Mang ý nghĩa tâm linh và tinh thần: Một số tranh có thể mang theo ý nghĩa tâm linh và tinh thần. Ví dụ, tranh với các biểu tượng tôn giáo, câu châm ngôn, hay hình ảnh mang tính truyền cảm hứng có thể làm tăng sự cảm kết tâm linh và mang lại cảm giác ý nghĩa sâu sắc.

Tuy nhiên, ý nghĩa của tranh decor phòng khách cũng phụ thuộc vào tương tác và nhận thức của mỗi người. Một bức tranh có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người, dựa trên kinh nghiệm và cảm nhận cá nhân.

Các bạn có thể xem thêm 1 số bài viết về tranh decor tại đây

3 Cách treo tranh decor phòng khách 

Cách treo tranh decor phòng khách có thể tùy thuộc vào kích thước, mục đích và phong cách trang trí của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để treo tranh decor phòng khách:

 • Đo và lựa chọn vị trí
 • Đảm bảo căn chỉnh và cân đối
 • Sử dụng khung hoặc không khung
 • Sử dụng hệ thống treo phù hợp
 • Xem xét chiều cao treo
 • Xem xét vị trí ánh sáng

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh của tranh decor phòng khách các bạn có thể tham khảo :       Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu cụ thể về tranh decor phòng khách tại đây : Tranhlibra- Tranh Decor

3.1 Địa chỉ mua tranh decor phòng khách tại Hà Nội 2024

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết mua tranh decor phòng khách ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi , đến với Tranhlibra sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất . Để liên hệ đặt tranh theo nhu cầu, hoặc yêu cầu báo giá lẻ/sỉ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với xưởng qua các kênh thông tin sau: