Tranh Phong Thủy phòng khách đẹp nhất 2024 chỉ có tại Tranhlibra

Bài viết được thực hiện hiện bởi Tác Giả: Tác giả tại Địa điểm

Tranh Phong Cảnh đẹp Phòng Khách 2024

Tranh Phong thủy phòng khách dần dần đã trở nên được ưa chuộng và trở thành xu hướng đối với mọi nhà hiện nay . Với giá thành hợp lí , mẫu mã đa dạng cùng với những ý nghĩa độc đáo của chúng nên đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn . Hãy cùng Tranhlibra tìm hiểu thêm nhé

1 Các dòng tranh Phong Thủy phòng khách

  • Tranh Mã Đáo Thành Công : Được hiểu là dòng tranh nổi tiếng nhất trong các dòng tranh ngựa . Nó biểu tượng cho sự vươn lên , sự cố gắng không chịu thất bại . Nếu gia đình nào để ý về phong thủy thì tranh này là một trong những dòng tranh được ưa chuộng nhất .
Tranh Mã Đáo Thành Công
Tranh Mã Đáo Thành Công tại xưởng Tranhlibra

Ngoài ra , tranh này còn thường được sử dụng để khích lệ và động viên những người gặp khó khăn trong cuộc sống, nhấn mạnh rằng nếu có ý chí và nghị lực, họ có thể vượt qua mọi trở ngại và đạt được thành công.

  • Tranh Tứ Qúy Xuân , Hạ ,Thu , Đông : là bộ tranh thể hiện cho 4 mùa sinh sôi , nảy nở , đâm hoa kết trái , còn là bộ tranh thể hiện sự may mắn và một mùa màng bội thu .
Tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh phong thuỷ phòng khách Xuân Hạ Thu Đông tại xưởng Tranhlibra

Tranh Tứ Qúy Xuân Hạ Thu Đông còn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và những thay đổi trong cuộc sống .

  • Tranh Thuận Buôm Xuôi Gió : Tranh này được treo có ý nghĩa giúp công việc của mọi người trong gia đình được thuận lợi , việc làm được suôn sẻ , không trở ngại

Ngoài ra , tranh Thuận buồm xuôi gió còn được sử dụng để chúc mừng và động viên mọi người khi họ vượt qua áp lực và có kết quả tốt . Nó cũng thể hiện niềm hy vọng rằng mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi trong tương lai.

  • Tranh Cây Đa , Giếng nước , Sân Đình : Dòng tranh này là dòng tranh ảnh làng quê, những bức tranh cổ xưa gắn liền với làng quê chúng ta , khiến ta hoài niệm về nó , một thời đã xa gắn với bao kỉ niệm cùng lũ bạn đồng trang lứa .
Tranh Cây Đa , Giếng nước , Sân Đình
Tranh Cây Đa , Giếng nước , Sân Đình tại xưởng Tranhlibra

Tranh này còn mang ý nghĩa về tình yêu quê hương , sự yên bình và tính họa thuận trong cuộc sống của chúng ta . Ngoài ra còn hi vọng về một cuộc sống an lành , bình yên nơi chốn quê nhà . Nó cũng thể hiện truyền thống và văn hóa của dân tộc Việt Nam . Một trong những hình ảnh rất đẹp về dòng tranh làng quê .

  • Tranh Cá Chép : Trong phong thủy , dòng tranh này đại diện cho sự may mắn , giúp sự nghiệp của mọi người trong gia đình phát triển vượt bậc .
Tranh Cá Chép tại xưởng Tranhlibra
Tranh phong thuỷ phòng khách Cá Chép tại xưởng Tranhlibra

Ngoài ra còn rất nhiều dòng tranh phong thủy phòng khách khác các bạn có thể xem thêm tại đây : Tranh Phong Thủy Phòng Khách

2 . Các chất liệu cấu thành Tranh Phong Thủy Phòng Khách

Tranh chất liệu canvas :

  • Mực in tranh : – In bằng mực nhập khẩu , bề mặt tranh tạo chiều sâu
  • Khung tranh: Composite hoặc Tràn Viền Căng Khung
  • Mặt Vải Canvas: Phủ 3 lớp dầu bóng tạo độ bóng và chống ẩm mốc bám bụi…
  • Lưng tranh: Làm bằng PVC Formex nhập khẩu,  tấm fomex được chúng tôi cắt rất tỉ mỉ nên
  • Màu khung : gồm các màu như : đen , trắng , vàng ,be
Chất liệu khung tranh

Tranh chất liệu tráng gương :

Tranh tráng gương phủ bóng in trên chất liệu Mica là dòng tranh gương cao cấp đươc xưởng tranh in lên mặt sau mica tạo độ sâu  và độ bóng như phủ gương mà chỉ là nhựa. . Với đội ngũ chuyển sản xuất của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất .

Liên hệ với chúng tôi :

Tranhlibra tự tin là một trong những xưởng sản xuất cung cấp cho quý vị sản phẩm về tranh phong thủy phòng khách tốt nhất , giá thành rẻ nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi .

Xem thêm một số bài viết về tranh decor không gian sống: